Trang Chủ » Khám Phá » Cùng trang trí nhà đẹp hơn để đón năm mới sang

Cùng trang trí nhà đẹp hơn để đón năm mới sang

(Nội thất|Thiên Tân Group)-Năm mới là dịp để mọi người cùng trang trí nhà đẹp hơn đồng thời mang nhiều may mắn, niềm vui đến cho cả gia đình. 

Mẹo trang trí các khu vực trong ngoài nhà

Những khu vực trong ngoài nhà như sảnh vào cửa chính, bậu cửa sổ, bậc thềm,… vốn là nơi thoát khí, thoát khí thường ngày, nên khi trang trí nhà cần lưu ý. Các yếu tố âm thanh và chiếu sáng cũng là điều quan trọng, bạn có thể sử dụng những ý tưởng như: lu nước phong thủy chảy róc rách, đặt thác nước, đèn pha, treo phong linh, ống sáo trúc để làm mới không gian, tăng sự sinh động hơn cho ngôi nhà.

Khi trang trí nhà bạn đừng bỏ qua khu vực cửa chính ngôi nhà

Ngoài ra các chậu cây kiểng, cây bon sai tranh ảnh câu đối, hình dán linh vật của năm mới…cũng là những món đồ bạn có thể sử dụng ở khu vực trong ngoài nhà.

 Bố trí nội thất

Muốn làm mới ngôi nhà thì không gì đơn giản và dễ dàng hơn là bạn hãy bố trí lại đồ nội thất như: sắp xếp lại bộ bàn ghế, hay hoán đổi vị trí của những bức tranh treo tường…sẽ giúp thay đổi cái nhìn và cảnh quan của ngôi nhà.

Sơn lại ngôi nhà

Một cách trang trí nhà vào dịp năm mới được rất nhiều người lựa chọn là sơn lại nhà. Thay đổi màu sơn tường không chỉ giúp làm mới căn nhà, mà còn gia tăng vượng khí, tạo cảm giác ấm áp, tươi mới cho căn nhà. Tùy theo sở thích và không gian ngôi nhà mà bạn có thể chọn cho mình những màu sơn phù hợp. Một số người thường quan niệm việc chọn màu sơn tường đẹp để đón tết cũng cần lưu ý các vấn đề phong thủy.

Trang trí các không gian khác

Phòng khách là khu vực quan trọng cần trang trí mỗi dịp Tết đến

Những không gian như khu vực đãi tiệc, tiếp đón khách là vô cùng quan trọng nếu bạn có ý định trang trí nhà đón tết. Những khu vực này sẽ thường xuyên tập trung người trong dịp năm mới nên cần chỉnh trang vào dịp tết, bạn có thể thực hiện những ý tưởng như dùng làm giá để rượu, hộp khăn giấy, khay trà…

Thiên Tân Group

Nguồn ảnh: Internet

22/12/2018 | 4:08 pm | Lượt truy cập: 614

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.