Trang Chủ » Khám Phá » Ngỡ ngàng với củ khoai tây khổng lồ với trọng lượng tới 8kg

Ngỡ ngàng với củ khoai tây khổng lồ với trọng lượng tới 8kg

(Thế giới quanh ta|Thiên Tân Group)-Một củ khoai tây khổng lồ có trọng lượng lên tới 8kg được phát hiện tại thị trấn Melerio ở bang Santan Cantarina, Brazil.

Có hình dạng rất giống bàn chân người, củ khoai tây khổng lồ này còn có cả lông và nặng tới 8kg. Cặp vợ chồng người Brazil là Marli và Paulo Ciquinel đã phát hiện ra củ khoai tây này và đăng lên mạng xã hội.

Qua những hình ảnh được cặp vợ chồng đăng lên dễ dàng nhận thấy củ khoai tây khổng lồ rất giồng hình bàn chân người và có đầy đủ các ngón với độ to nhỏ khác nhau. Điều bất ngờ là củ khoai tây này được trồng với nhiều loại rau khác sau vườn nhà, nhưng củ khoai tây vẫn lớn bất thường và phát triển với hình hài kỳ lạ.

Củ khoai tây khổng lồ được cặp vợ chồng người Brazil phát hiện và đăng lên mạng xã hội

Xung quanh các ngón chân còn có nhiều lông được tạo bởi các rễ nhỏ. Củ khoai tây khổng lồ có chiều cao và trọng lượng khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng đều kinh ngạc. Bà Marli còn cảm thấy bất ngờ, bà nói “Chúng tôi chưa từng thấy củ khoai tây nào có hình dạng như vậy. Có lẽ, chúng tôi sẽ trưng bày của khoai tây dị dạng này để mọi người có thể chiêm ngưỡng nó”.

Hình dạng và trong lượng của củ khoai tây khổng lồ này thực sự khiến nhiều người kinh ngạc

Rất nhiều người nông dân đều mong muốn thu hoạch những sản phẩm có chất lượng và đạt được năng suất cao, tuy nhiên sự kỳ lạ của củ khoai tây khổng lồ này là một điều khá bất ngờ và khó tin.

Ảnh: Internet

Thiên Tân Group (tổng hợp)

23/08/2018 | 4:08 pm | Lượt truy cập: 437

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.