• Thứ ba, 2/06/2020, 12:30 (GMT+7)

Zalo giúp người dùng sao lưu và khôi phục tin nhắn

Đăng lúc 13h:36 - Thứ sáu, 4/10/2019

(Thiên Tân Group)- Từ nay người dùng có thể sử dụng tính năng mới của Zalo để tìm tin nhắn cũ và sao lưu tin nhắn tránh bị mất đi những tin nhắn quan trọng.

Tính năng mới của Zalo này được cập nhật dành cho điện thoại Android. Và phiên bản này có hai tính năng nổi bật là sao lưu, khôi phục tin nhắn giữa các thiết bị và tìm kiếm nội dung tin nhắn cũ. Đối với chức năng sao lưu tin nhắn người dùng có thể thường xuyên đảm bảo lưu trữ được toàn bộ tin nhắn ngay khi điện thoại bị lỗi phải cài lại từ đầu và không còn lo bị mất những tin nhắn quan trọng khi máy bị hư, hay bị mất.

Tính năng tiện ích này của Zalo giúp người dùng sử dụng có thể sao lưu và khôi phục tin nhắn

Với tính năng mới của Zalo bạn có thể đảm bảo rằng tin nhắn của mình sẽ được đồng bộ xuyên suốt trên tất cả những thiết bị cài Zalo, không còn tình trạng thiếu hụt tin nhắn như trước nữa. Để có thể thực hiện công việc sao lưu người dùng người dùng có thể truy cập vào trang cuối cùng trên giao diện Zalo, sau đó chọn nút Thiết lập ở góc dưới bên phải > Tin nhắn và thông báo > Sao lưu & Khôi phục > Sao lưu.

Tính năng mới của Zalo còn cho phép tìm lại tin nhắn cũ

Trước đây nếu muốn tìm tin nhắn cũ của bạn bè người dùng Zalo phải rất khó khăn cuộn lên cuộn xuống để tìm. Nhưng nay tính năng mới của Zalo cho phép tìm lại tin nhắn cũ. Tính năng này cho phép tìm những cuộc hội thoại cũ của mình với bạn bè trong máy một cách rất đơn giản như: tìm lại địa chỉ hẹn hò đã trao đổi, lục tìm một ghi chú nào đó, xem lại dặn dò của người thân…Người dùng chỉ cần vào cửa sổ tin nhắn của bạn với một người nào đó, bấm tiếp vào nút menu > Tìm tìm nhắn > nhập nội dung cần tìm.

Ngoài hai tính năng mới của Zalo thì bản Zalo mới trên Android cũng đã được thay đổi cho hiện đại hơn, gọn gàng hơn và dễ dùng hơn nhiều so với phiên bản trước đây. Người dùng sẽ có nhiều khoảng trống hơn, dễ chạm vào các biểu tượng hơn và cảm giác giao diện cũng dễ chịu hơn.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: