Trang Chủ » Tin Tức » Tin Nội Bộ » Chung tay tặng sổ tiết kiệm cho con người nhân viên bị lũ cuốn

Chung tay tặng sổ tiết kiệm cho con người nhân viên bị lũ cuốn

(Nội dung nổi bật|Thiên Tân Group)-Sáng 17/1/2017 đại diện Công đoàn và lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Tân (Thiên Tân Group) đã trở lại xã Tịnh An, thành phố Quảng Ngãi để mang số tiền quyên góp của tập thể cán bộ nhân viên công ty đến trao cho con anh Nguyễn Đức Trọng. Nhận được cuốn sổ tiết kiệm trị giá 70 triệu đồng từ đại diện công ty, gia đình anh Trọng không khỏi bất ngờ và cảm động.

Cuối tháng 11/2016, thông tin về sự ra đi của anh Nguyễn Đức Trọng nhận được sự quan tâm lớn của toàn thể Thiên Tân Group. Anh Trọng là nhân viên kế toán của công ty làm việc tại công trình nhà máy thủy điện Đăkre (xã Ba Xa, huyện Ba Tơ). Khi đang trên đường đi làm về do mưa lớn kéo dài liên tục khiến nước lũ dâng cao nên không may anh bị  lũ cuốn trôi và mất đi  để lại vợ dại con thơ cùng cha mẹ già yếu đã ngoài 80 tuổi. Nhận được thông tin, công đoàn, lãnh đạo tập đoàn Thiên Tân đã đến viếng và chia buồn cùng gia đình.

Sau lễ viếng, nhận thấy hoàn cảnh gia đình anh Trọng cực kỳ khó khăn, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ những mất mát, khó khăn cùng gia đình anh, Công đoàn Thiên Tân Group đã kêu gọi sự giúp đỡ, hỗ trợ từ phía toàn thể cán bộ công nhân viên.

Chỉ trong một thời gian ngắn, quỹ quyên góp đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm. Từ lãnh đạo, Ban Giám đốc đến những nhân viên, người lao động của công ty cũng đã nhiệt tình hưởng ứng và đóng góp mỗi người một ngày lương để giúp đỡ gia đình anh Trọng. Kết thúc đợt gây quỹ, số tiền Công đoàn Thiên Tân Group nhận được đã lên đến 70 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo Thiên Tân Group thăm hỏi, động viên gia đình anh Trọng

Nhận được cuốn sổ tiết kiệm từ ông Nguyễn Văn Ta – Chủ tịch Công đoàn Thiên Tân Group, vợ con và gia đình anh Trọng thực sự cảm động. Tuy số tiền không thể bù đắp được những mất mát của gia đình, nhưng nó cũng đã phần nào thắp sáng niềm hi vọng cho những người ở lại. Với số tiền này, con anh Trọng trong tương lai sẽ có được một khoản chi phí để làm hành trang bước vào Đại học, cuộc sống của gia đình sẽ bớt khó khăn hơn.

Ông Nguyễn Văn Ta-Chủ tịch Công đoàn Thiên Tân Group trao sổ tiết kiệm cho con anh Nguyễn Đức Trọng

Đại diện Thiên Tân Group và Công đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi người thân của anh Trọng động viên gia đình hãy cố gắng vượt qua nỗi đau, nuôi dạy cháu bé trở thành người có ích cho xã hội không phụ lòng mong mỏi của người đã khuất. Chị Trương Thị Lý, vợ anh Trọng xúc động nói: “Gia đình không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn tới lãnh đạo, toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã giúp đỡ gia đình chúng tôi cả tinh thần lẫn vật chất trước sự ra đi đột ngột của chồng tôi”.

Ngoài quyên góp làm sổ tiết kiệm để chia sẻ cùng gia đình trong việc nuôi dạy con anh Trọng cho đến khi cháu được 18 tuổi thì trước đó Thiên Tân Group cũng đã hỗ trợ gia đình tìm kiếm và lo hậu sự cho anh được chu đáo.

Thiên Tân Group

21/01/2017 | 4:55 pm | Lượt truy cập: 829

Tags: , , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.