Trang Chủ » Khám Phá » Chữa bệnh hôi chân với cách làm đơn giản từ dân gian

Chữa bệnh hôi chân với cách làm đơn giản từ dân gian

(Đời sống|Thiên Tân Group) – Chữa bệnh hôi chân với những mẹo dân gian đơn giản dưới đây sẽ giúp những người gặp phải căn bệnh khó nói này.

Chữa bệnh hôi chân với quế

Quế không những chữa bệnh hôi chân bằng hương thơm dễ chịu mà còn có thể giúp thư giãn, ngủ ngon giấc hơn tuần hoàn máu. Để trị bệnh này với quế, chúng ta cần chuẩn bị nước ấm, tinh dầu quế và quế tươi, chanh, cánh hoa hồng. Trước tiên, bạn vệ sinh chân sạch sẽ với xà bông rồi cho quế vào trong nước ấm và bắt đầu ngâm chân trong vòng 15 phút sau đó lau khô. rồi thấm khăn khô là xong.

Các mẹo chữa bệnh hôi chân từ dân gian rất dễ thực hiện và mang đến hiệu quả bất ngờ

Dùng baking soda

Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh hôi chân có thể là do những tế bào da chết còn tồn tại. Vì vậy để trị bệnh hãy dùng baking soda tẩy những tế bào chết này. Đây là cách chữa bệnh hôi chân hiệu quả và dễ thực hiện nhất tại nhà bằng các nguyên liệu sau: chanh xắt  mỏng, baking soda và vài giọt nước cốt chanh. Bạn chỉ cần cho tất cả các nguyên liệu vào nước ấm, khuấy đều và ngâm chân trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Kết quả của phương pháp này sẽ mang đến kết quả bất ngờ đấy.

Dùng kem đánh răng

Nghe có vẻ lạ lẫm đấy, nhưng dùng kem đánh răng để trị bệnh hôi chân lại vô cùng hiệu quả nhé. Đơn giản chúng ta chỉ cần thoa lớp kem đánh răng vào lòng bàn chân trong 15 phút rồi rửa lại với nước ấm. Hoặc có thể sử dụng kết hợp kem đánh răng với baking soda và nước cốt chanh  thoa lên chân trong 10 phút rồi rửa lại với nước.

Sử dụng phấn rôm

Phấn rôm giúp xử lý mùi hôi ẩm của giày – một trong những nguyên nhân gây bệnh hôi chân

Môi tường ẩm thấp do thường xuyên mang giày chính là nguyên nhân khiến bạn bị hôi chân. Những  lúc đó bạn phải xử lý mùi hôi của giày và phấn rôm chính là cứu cánh cho bạn vì nó giúp hút mồ hôi, mang lại sự thông thoáng. Chỉ cần mua dung dịch vệ sinh giày để lau chùi và khử mùi hôi bằng cách xịt khử mùi. Cuối cùng hãy dùng phấn rôm rắc nhẹ vào bên trong giày để hút mồ hôi và chữa bệnh hôi chân.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

06/10/2018 | 4:05 pm | Lượt truy cập: 923

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.