Trang Chủ » Nội Dung Nổi Bật » Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group tham gia Hội đồng đầu tư cho các dự án tại Festival Khởi nghiệp 2017

Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group tham gia Hội đồng đầu tư cho các dự án tại Festival Khởi nghiệp 2017

(Nội dung nổi bật|Thiên Tân Group)-Đến với Chương trình Khởi nghiệp 2017 được tổ chức tại Hà Nội, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group – Huỳnh Kim Lập vinh dự là một trong 13 thành viên của Hội đồng đầu tư cho các dự án tại Festival Khởi nghiệp 2017.

Nhằm tuyên dương những tấm gương khởi nghiệp tiêu biểu, chào đầu tư cho các dự án có tính khả thi cao để triển khai thực tiễn, trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp 2016, đồng thời phát động Chương trình Khởi nghiệp 2017, Festival Khởi nghiệp 2017 (trong khuôn khổ Chương trình khởi nghiệp 2017) đã được tổ chức vào ngày 6/1/2017 tại tòa nhà VCCI, Hà Nội.

Chương trình Khởi nghiệp do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ Lao động – Thương binh Xã hội, Bộ Quốc phòng, Bộ Giáo dục – Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và các địa phương trong cả nước. Với mục đích tạo cơ hội cho giới trẻ và sinh viên cả nước lập ra những dự án khởi nghiệp có giá trị thực tiễn, nêu cao tinh thần nghiệp chủ trong thanh niên, sinh viên, phát huy vai trò xung kích của doanh nghiệp, doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước, Chương trình Khởi nghiệp đã có nhiều dự án đi vào thực tiễn và thành công, có thể kể tên như: dự án vexere (vexere.com), dự án Nấm tươi cười – Công ty cổ phần DHA và các cộng sự, dự án Dạy nghề ROSA ….. Nhiều tác giả của dự án khởi nghiệp trở thành các nhà quản trị, điều hành thành công doanh nghiệp của mình.

chu-tich-hdqt-thien-tan-group-tham-gia-hoi-dong-dau-tu-cho-cac-du-an-tai-festival-khoi-nghiep-2017-thien-tan-group1

Quang cảnh Chương trình Festival Khởi nghiệp 2017

Suốt 14 năm qua, Chương trình Khởi nghiệp do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã khơi dậy được tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên, sinh viên, hình thành mạng lưới cộng đồng khởi nghiệp rộng khắp các tỉnh thành, các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Chương trình đã góp phần hướng tới phục vụ cho cộng đồng, cho xã hội, giải quyết những bài toán về con người và sự phát triển bền vững. Và Chương trình Khởi nghiệp 2017 là nơi tuyên dương những tấm gương khởi nghiệp tiêu biểu đồng thời tìm ra những ý tưởng kinh doanh tốt và nguồn xã hội hóa hỗ trợ giúp các dự án có tính khả thi cao được triển khai thực tế, trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp 2016 và phát động Chương trình Khởi nghiệp 2017.

Tham gia tại Chương trình Khởi nghiệp 2017, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group-ông Huỳnh Kim Lập vinh dự là một trong 13 thành viên của Hội đồng đầu tư cho các dự án tại Festival Khởi nghiệp 2017. Bên cạnh đó tập đoàn Thiên Tân cũng là một trong những thành viên của hệ sinh thái khởi nghiệp nước ta.

1

Ông Huỳnh Kim Lập (bìa trái) cùng các thành viên trong Hội đồng đầu tư tại Chương trình Khởi nghiệp 2017

Những thành viên của Hội đồng đầu tư cho các dự án tại Festival khởi nghiệp 2017 là những nhà doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, họ sẵn sàng dẫn dắt hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp. Bên cạnh đó họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về cách quản trị nhân sự, quản trị doanh nghiệp, phát triển thị trường… là những kỹ năng rất cần thiết để trở thành một doanh nhân thành công.

3

Ông Huỳnh Kim Lập trao giấy chứng nhận cho các cá nhân đoạt giải cuộc thi Khởi nghiệp 2016 tại chương trình

Chủ tịch HĐQT Thiên Tân GroupHuỳnh Kim Lập là một doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, là ông chủ của những công trình dự án tầm cỡ như: công viên Thiên BútKhu Đô thị sinh thái Thiên Tân, Khu đô thị Đảo Ngọc; nhà máy Thủy điện Hà Nang, Đăkre; nhà máy điện mặt trời đầu tiên tại Việt Nam ở Mộ Đức (Quảng Ngãi) với số vốn đầu tư gần 1000 tỷ đồng; dự án điện mặt trời công suất 1.000 MW, mức đầu tư 40.000 tỷ đồng tại tỉnh Ninh Thuận… Vì vậy tham gia vào Hội đồng đầu tư cho các dự án tại Festival khởi nghiệp 2017, ông chủ của doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cũng mong muốn chương trình sẽ là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần kinh doanh cho thế hệ trẻ trong xã hội, thúc đẩy phong trào khởi nghiệp ngày càng sáng tạo hơn nữa. Những nguồn hỗ trợ từ Hội đồng đầu tư các dự án tại Festival Khởi nghiệp 2017 hy vọng sẽ  góp phần khơi dậy tinh thần nghiệp chủ, tạo cơ hội phát huy sức sáng tạo, ý chí tự lập, bản lĩnh kinh doanh… trong thanh niên, sinh viên, góp phần tạo nên một số lượng không nhỏ các nhà doanh nghiệp trẻ giúp kinh tế đất nước ngày càng phát triển.

9

Ông Huỳnh Kim Lập (giữa) cùng các thành viên Hội đồng đầu tư các dự án tại Festival Khởi nghiệp 2017 nhận hoa từ Ban tổ chức

Một số hình ảnh khác tại Chương trình Khởi nghiệp 2017:

anh-khoi-nghiep-2017

8

5

4

Thiên Tân Group

08/01/2017 | 4:27 pm | Lượt truy cập: 936

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.