Trang Chủ » Nội Dung Nổi Bật » Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group chúc mừng nữ CBNV nhân ngày 8/3

Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group chúc mừng nữ CBNV nhân ngày 8/3

(Tin tức|Thiên Tân Group)-Nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3, ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group cùng Ban Lãnh đạo Công ty đã tặng hoa và gửi đến các chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Ngoài ra dịp này, Công ty cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: tham quan, du lịch… nhằm khen thưởng, động viên cán bộ công nhân viên nữ tích cực lao động sản xuất hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ năm 2017. 

Trong không khí vui tươi trang trọng, ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group đã gửi đến những nữ cán bộ nhân viên lời cảm ơn chân thành nhất bởi những cống hiến bền bỉ và to lớn của họ đối với Công ty suốt những năm tháng qua. Ông cũng bày tỏ mong muốn CBNV nữ Thiên Tân Group sẽ ngày càng sáng tạo, năng động hơn nữa trong công việc để Công ty có thể mang đến cho chị em những điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất, để chị em luôn vui vẻ và hạnh phúc khi gắn bó với “ngôi nhà chung” Thiên Tân.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group đã tặng hoa, quà chúc mừng cho cán bộ, nhân viên nữ đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp, những câu chuyện vui, đầy ý nghĩa đến toàn thể các chị em. Buổi tọa đàm cũng là dịp để các chị em phụ nữ gửi gắm những tâm tư nguyện vọng của mình đến Chủ tịch và Ban lãnh đạo Công ty.

Chị Nguyễn Thị Hồng Trâm, Kế toán trưởng Thiên Tân Group đại diện cho CBNV nữ Công ty bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của Chủ tịch, Ban lãnh đạo Công ty và hứa hẹn sẽ quyết liệt đổi mới, sáng tạo hơn nữa trong công việc. 

Tập thể CBNV nữ Thiên Tân Group vinh dự đón nhận những đóa hoa tươi thắm và những lời chúc mừng ý nghĩa từ ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT của tập đoàn nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đại diện CBNV nữ Công ty đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group cũng như Ban lãnh đạo Công ty đồng thời hứa hẹn cùng tập thể Thiên Tân Group sẽ quyết liệt đổi mới, sáng tạo công việc, ngày càng đoàn kết vững chắc để vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Nhân dịp này, CBNV nữ Thiên Tân Group đã tổ chức chuyến tham quan, du lịch đầy ý nghĩa nhằm giao lưu, gắn bó, tăng tinh thần đoàn kết. Qua chuyến đi, các chị em như được thêm nhiệt huyết với công việc, yên tâm lao động, sản xuất, tin tưởng vào sự lãnh đạo của công ty hơn

Buổi tọa đàm không chỉ mang đến “một làn gió mới” trong việc cảm nhận ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 mà còn là dịp để toàn thể CBCNV trong Công ty chia sẻ, hiểu và thông cảm với nhau cả trong chuyên môn lẫn tâm tư tình cảm, qua đó cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ chung vì sự phát triển của Công ty.

Thiên Tân Group

09/03/2018 | 10:36 am | Lượt truy cập: 3281

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.