Trang Chủ » Khám Phá » Cảnh Đẹp Quê Hương » Choáng ngợp với cánh đồng hoa Tiền Giang đẹp như mơ

Choáng ngợp với cánh đồng hoa Tiền Giang đẹp như mơ

(Cảnh đẹp quê hương|Thiên Tân Group)-Du lịch đến miền Tây nếu bạn nghĩ chỉ có những cánh đồng bạt ngàn, những con kênh trải dài thì ngay bây giờ bạn hãy thử tìm đến cánh đồng hoa Tiền Giang đẹp như mơ mang tên Mãn Đình Hồng. 
Cánh đồng hoa Mãn Đình Hồng nằm cách ngã ba Trung Lương hơn 3km theo hướng Mỹ Tho đi Mỹ Thuận. Với diện tích 1,1 ha nơi đây có nhiều chủng loại hoa khác nhau và tuyệt đẹp như hoa hướng dương, thạch thảo, hồng ri, cúc, cosmos…sẽ cho du khách những bức ảnh hoàn hảo nhất.

Sắc vàng của cánh đồng hoa hướng dương tại vườn hoa Mãn Đình Hồng

Những luống hoa trải dài xen kẽ đã tạo thành một cánh đồng hoa đầy màu sắc tuyệt đẹp, giúp du khách sở hữu những bức ảnh vô cùng nghệ thuật và sống động. Cánh đồng hoa Tiền Giang chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc bởi vẻ đẹp rực rỡ của hoa hướng dương, nét quyến rũ bí ẩn của loài hoa sen.

Những luống hoa trải dài xen kẽ đã tạo thành một cánh đồng hoa đầy màu sắc tuyệt đẹp

Dù ở góc nhìn nào du khách cũng đều có thể sở hữu cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp khi đến cánh đồng hoa Mãn Đình Hồng

Tại các khu vực trồng hoa còn được chủ vườn dựng một số tiểu cảnh như ngôi nhà gỗ trên cây, thuyền, xích đu cho du khách có thể thoải mái tạo kiểu chụp ảnh.

Vẻ đẹp khó cưỡng của cánh đồng hoa Mãn Đình Hồng đã thu hút rất đông du khách tìm đến chiêm ngưỡng

Cánh đồng hoa Mãn Đình Hồng đẹp hút hồn đang là địa điểm khiến nhiều bạn trẻ ở Tiền Giang và gần Sài Gòn đổ xô chiêm ngưỡng, chụp ảnh.

Ảnh: Sưu tầm|Thiên Tân Group

01/06/2018 | 4:16 pm | Lượt truy cập: 559

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.