Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Chợ hoa lớn nhất Paris rực rỡ sắc màu

Chợ hoa lớn nhất Paris rực rỡ sắc màu

(Du lịch|Thiên Tân Group) – Là nơi tập trung tất cả các loại rau, cây trồng và nhiều loại hoa với đủ sắc màu rực rỡ chợ hoa lớn nhất Paris là một điểm đến hấp dẫn đối với du khách.

Chợ hoa Rungis các thủ đô Pari khoảng 7 cây số là nơi tập trung đủ các loại rau, cây trồng và hoa đầy sắc màu. Bạn có thể dễ dàng ngắm những bông hoa hồng, loa kèn, hoa ly cùng vô số các loại hoa khác với đủ sắc màu rực rỡ ngay khi bước vào chợ.

Chợ hoa lớn nhất Paris rực rỡ với nhiều loại hoa đủ sắc màu

Chợ hoa lớn nhất Paris là nơi được nhiều du khách tìm đến để ngắm nhìn và mua những bông hoa tuyệt đẹp. Tuy nhiên thời điểm lý tưởng nhất để bạn đến chợ là từ 3 đến 6 sáng vì giờ này bạn vừa được ngắm hoa vừa có đông người mua bán.

Ngay cả những người dân địa phương vẫn thích đến chợ hoa Rungis để mua và thưởng thức vẻ đẹp rực rỡ của các loài hoa. Đây cũng là nơi cho bạn nhiều bức ảnh tuyệt đẹp, nhưng bạn nên xin phép trước khi chụp hình.

Nhiều khách du lịch tìm đến chợ hoa lớn nhất Paris để chiêm ngưỡng những bông hoa đẹp nhất

Tại chơ hoa Rungis những chậu hoa xương rồng, cây cảnh sẽ được đặt trong các ngôi nhà kính 

Khung cảnh xung quanh chợ cũng dễ dàng thu hút bạn bởi những nét cổ kính, kiến trúc riêng của Paris. Khi ánh sáng ban ngày xuyên qua các ngôi nhà kính chứa đầy các chậu cây cảnh, hoa xương rồng…cũng dễ dàng cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp. Đặc biệt nếu bạn ghé chợ hoa lớn nhất Paris này vào độ tháng 4 bạn sẽ biết rằng mùa hoa mẫu đơn ở Pháp đã đến.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Theo Cntraveler

08/01/2019 | 3:59 pm | Lượt truy cập: 691

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.