Trang Chủ » Khám Phá » Cảnh Đẹp Quê Hương » Chiêm ngưỡng ốc đảo chè nổi tiếng ở Nghệ An

Chiêm ngưỡng ốc đảo chè nổi tiếng ở Nghệ An

(Cảnh đẹp quê hương|Thiên Tân Group) – Ốc đảo chè xanh ngát với khung cảnh tuyệt đẹp nằm ở Nghệ An đã dần trở thành điểm du lịch được nhiều người yêu thích và tìm tới.

Ốc đảo chè Thanh Chương nằm tại Nghệ An với khung cảnh hết sức thơ mộng được bao quanh bởi mặt nước. Chính vì vậy nếu muốn dạo chơi ngắm cảnh tại đây du khách phải ngồi thuyền.

Khung cảnh thơ mộng của ốc đảo chè “có một không hai” của Nghệ An
Du khách sẽ được tham quan thưởng ngoạn các đồi chè bằng thuyền

Khác biệt với những đồi chè trải dài bát ngát ở các địa danh nổi tiếng như Mộc Châu, Đà Lạt…ốc đảo chè Nghệ An sẽ là mang đến du khách trải nghiệm mới lạ hơn.
Mỗi ốc đảo chè có diện tích khoảng 1 ha, được canh tác và đánh luống khác nhau. Không khí ở đây vô cùng mát mẻ, rất nhiều thuyền máy phục vụ cho du khách ngắm cảnh, chụp ảnh, hái chè…

Thời điểm đẹp nhất trong ngày để khám phá ốc đảo chè đặc biệt này là sáng sớm, khi sương mờ còn chưa tan. Du khách sẽ được chìm trong không gian kỳ ảo của sương mờ và thưởng thức mùi chè bằng tất cả các giác quan của mình.

Ốc đảo chè là điểm du lịch lý tưởng giúp du khách sở hữu những bức ảnh tuyệt đẹp

Ngoài ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên bạn còn có thể thưởng thức chè cùng với các loại bánh nổi tiếng, các món ăn đặc sản của Nghệ An khi ghé thăm ốc đảo chè Thanh Chương.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

18/03/2019 | 3:53 pm | Lượt truy cập: 455

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.