Trang Chủ » Khám Phá » Công Nghệ » Chiếc tablet đa năng của Lenovo

Chiếc tablet đa năng của Lenovo

(Công nghệ|Thiên Tân Group)-ThinkPad X1 là một trong những sản phẩm của Lenovo. Đây là một chiếc Tablet đa năng với rất nhiều công dụng.

chiec-tablet-da-nang-cua-lenovo-thien-tan-group1

Chiếc tablet đa năng công dụng như một máy tính

Chiếc tablet đa năng 12 inch được đính kèm 3 module ở phần đáy của máy để biến nó thành laptop, máy chiếu hoặc camera 3D chạy chip Intel Core m7 mới nhất từ Intel. Chẳng hạn, module “trình chiếu” bao gồm một máy chiếu pico phù hợp với màn chiếu 60 inch. Module còn cho phép kéo dài thời gian sử dụng thêm 5 tiếng, cùng với đó là cổng HDMI và USB.

Module cuối cùng là sự kết hợp của camera RealSense từ Intel để chụp và chỉnh sửa vật thể dùng cho công nghệ in ấn 3D. Chức năng này rất phổ biến đối với laptop, desktop nhưng lại khá xa lạ với tablet. Chiếc tablet đa năng của Lenovo có thể thay thế được một chiếc laptop. Tuy nhiên camera này chỉ dùng để chụp vật thể, chứ không đóng vai trò như webcam để đăng nhập với Windows 10.

Chiếc tablet đa năng ThinkPad X1 có màn hình độ phân giải 2.160 x 1.440 pixel, cổng USB-C, USB 3.0, khe cắm thẻ nhớ microSD, RAM 16 GB và ổ PCle NVMe SSD dung lượng 1 TB, kết nối LTE-A. ThinkPad X1 sẽ lên kệ từ tháng 2 với giá 899 USD, module camera 3D và pin mở rộng có giá 149 USD, module máy chiếu giá 279 USD.

Thiên Tân Group

14/07/2017 | 11:04 am | Lượt truy cập: 587

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.