Trang Chủ » An Sinh Xã Hội » “Chia sẻ yêu thương” để giúp học sinh nghèo vượt khó

“Chia sẻ yêu thương” để giúp học sinh nghèo vượt khó

(Tin tức|Thiên Tân Group)-Ngày 21/1 vừa qua, Thiên Tân Group đã phối hợp với UBND huyện Sơn Hà cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh thông qua chương trình “Chia sẻ yêu thương”  để trao tặng 400 suất quà trị giá 400.000 đồng/suất cho 400 em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Sơn Hà nhân dịp Tết Nguyên đán. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã đến dự và tặng Bằng khen cho các đơn vị, doanh nghiệp.

Huyện Sơn Hà là một huyện miền núi của tỉnh Quảng Ngãi nên các em học sinh tại đây có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, tuy nhiên với sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền địa phương và trực tiếp là các thầy cô giáo của trường nên các em đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh để đạt được kết quả học tập tốt. Nhằm động viên chia sẻ những khó khăn với các em học sinh huyện Sơn Hà, vừa qua Thiên Tân Group đã thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao tặng 400 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng để tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Ngoài ra, công ty còn tặng 400 chiếc áo  ấm để góp phần giúp các em đón Tết cổ truyền thêm ấm áp và an lành.

Đến dự chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cảm ơn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần tương thân, tương ái của các doanh nghiệp, đồng thời yêu cầu huyện Sơn Hà phân bổ nguồn quỹ khuyến học một cách hợp lý, đảm bảo tinh thần khuyến học, khuyến tài mà các doanh nghiệp mong muốn; giúp đỡ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức kịp thời để các em tiếp tục đến trường; kịp thời khen thưởng đối với các em học sinh có thành tích học tập tốt, động viên các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên. Phó Chủ tịch cũng nhắn nhủ các em học sinh cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa trong học tập, xứng đáng với tình cảm của các cô chú lãnh đạo tỉnh, huyện, lãnh đạo các doanh nghiệp dành cho các em.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần tương thân, tương ái của các doanh nghiệp

Bà Trần Thị Hương, Phó Giám đốc Thiên Tân Group đại diện cho các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình “chia sẻ yêu thương” phát biểu tại buổi lễ

Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của Thiên Tân Group, qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh huyện Sơn Hà phấn đấu học tập trở thành người có đức có tài. Đây là một trong những hoạt động của Thiên Tân Group trong công tác Đền ơn đáp nghĩa, công tác thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cùng đại diện Thiên Tân Group tặng quà cho các em học sinh

Những món quà của Thiên Tân Group sẽ góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh huyện Sơn Hà phấn đấu học tập trở thành người có đức có tài

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng tặng bằng khen, thư cảm ơn cho các đơn vị, doanh nghiệp

Dịp này, ngoài Thiên Tân Group còn có Công ty TNHH ô tô Đô Thành, Công ty TNHH Nhất Hưng Sơn Hà, Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn và Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí PTSC…cũng tham gia “Chia sẻ yêu thương” với nhân dân và học sinh huyện Sơn Hà. Qua chương trình, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã tặng bằng khen cho các đơn vị, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho hoạt động khuyến học, khuyến tài, an sinh xã hội trên địa bàn huyện Sơn Hà.

Thiên Tân Group

23/01/2018 | 7:18 am | Lượt truy cập: 984

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.