Trang Chủ » Nội Dung Nổi Bật » Chi đoàn Thiên Tân Group góp sức mang Tết Trung thu đến với trẻ em vùng cao

Chi đoàn Thiên Tân Group góp sức mang Tết Trung thu đến với trẻ em vùng cao

(Tin tức|Thiên Tân Group)-Dang rộng vòng tay nhân ái, lan tỏa những hoạt động thiện nguyện, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh cùng các chi đoàn cơ sở đã mang đến niềm vui, những kỷ niệm khó quên đến với trẻ em vùng cao xã Trà Tân, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi trong dịp Tết Trung thu 2017.

Đã thành truyền thống, mỗi dịp Tết Trung thu, các cơ sở Đoàn trong khối Doanh nghiệp lại cùng chung tay chăm lo Tết cho các em thiếu nhi. Nhằm tạo điều kiện để mọi trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại miền núi được đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, ngày 28/9/2017 Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp cùng Đảng Ủy khối và các cơ sở đoàn trao tặng đến các em thiếu nhi miền núi huyện Trà Bồng những món quà ý nghĩa và mang đến cho các em nhiều tiếng cười bằng những hoạt động trong ngày hội “Vui Tết trung thu-Gắn kết yêu thương”.

Đại diện Đảng ủy Khối và Đoàn Khối doanh nghiệp cùng lãnh đạo xã Trà Tân trao quà Trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Trong ngày hội “Vui Tết trung thu-Gắn kết yêu thương” hơn 200 trẻ em đến từ xã Trà Tân huyện Trà Bồng đã được nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa như: bánh, kẹo, sữa cùng những chiếc lồng đèn lấp lánh… Dịp này, Đoàn cũng đã trao tặng các phần quà gồm bánh, kẹo, sữa…và tiền mặt cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Trong đó, chi đoàn Thiên Tân Group đã đóng góp 5 phần quà đồng thời tham gia tổ chức cho các em một ngày hội tràn đầy niềm vui và những kỉ niệm đẹp.

Thấu hiểu hoàn cảnh của những trẻ em nghèo, mong muốn mang yêu thương và sự giúp đỡ chân thành đến cho các em, chi đoàn Thiên Tân Group cùng các đoàn bạn đã nỗ lực giúp các em có một mùa Trung thu ý nghĩa

Hơn 200 phần quà trung thu đã được Đoàn khối cùng các cơ sở Đoàn phối hợp với cơ quan xã Trà Tân trao tặng đến tay các em. Bên cạnh đó các em còn được tham gia lễ hội “Phá cỗ trăng rằm” cùng “chú Cuội”, “chị Hằng”; được thưởng thức màn trình diễn ảo thuật đặc sắc, hòa cùng các tiết mục văn nghệ sôi nổi và các màn múa Lân sư rồng ấn tượng. Đây là những phần quà tinh thần hết sức ý nghĩa, mang theo sự sẻ chia một mùa trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi vùng cao Trà Bồng.

Lễ hội “Phá cỗ trăng rằm” cùng “chú Cuội”, “chị Hằng”, những màn trình diễn ảo thuật đặc sắc hay màn múa Lân sư rồng ấn tượng…

…đã giúp trẻ em miền núi huyện Trà Bồng cảm nhận trọn vẹn sự ấm áp của tình yêu thương, quên đi những khó khăn, nhọc nhằn của cuộc sống để nở nụ cười hạnh phúc trên môi.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn trong đêm Trung thu của các em. Việc tổ chức Tết Trung thu đã tạo điều kiện cho các em được vui chơi, được đón nhận những món quà và tình yêu thương từ cha mẹ, thầy cô và xã hội. Đây cũng là dịp để đoàn viên thanh niên trong khối cũng như các đoàn viên chi đoàn Thiên Tân Group được chăm sóc cho trẻ em khó khăn, trẻ em khuyết tật, trẻ em miền núi và mang đến cho các em những niềm vui trong ngày Tết của mình. Những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng này là minh chứng cho lòng nhân ái đến từ cái tâm của chi đoàn công ty, giúp các em nhỏ kém may mắn cảm nhận được rằng vẫn còn thật nhiều vòng tay yêu thương và những tấm lòng luôn sẵn sàng sẻ chia.

Bằng những hành động thiết thực của mình, Chi đoàn Thiên Tân Group đã góp phần tạo nên một Tết Trung thu trọn vẹn yêu thương cho những em nhỏ vùng cao Trà Tân, Trà Bồng

Nhìn các em nhỏ cầm trên tay chiếc lồng đèn lấp lánh cùng nụ cười rạng rỡ trên môi là nguồn động lực to lớn để Đoàn khối doanh nghiệp nói chung và chi đoàn Thiên Tân Group tiếp tục phấn đấu và cố gắng nhiều hơn nữa trong mọi hoạt động công tác.

Thiên Tân Group

29/09/2017 | 10:11 am | Lượt truy cập: 1669

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.