Trang Chủ » Khám Phá » Cây cầu bí ẩn lơ lửng giữa dòng sông tại Scotland

Cây cầu bí ẩn lơ lửng giữa dòng sông tại Scotland

(Thế giới quanh ta|Thiên Tân Group)-Đặt chân lên cây cầu bí ẩn khi thủy triều lên thì sẽ có cảm giác như lơ lửng giữa dòng nước và lối đi dẫn xuống đáy sông.

Hình ảnh huyền ảo của cây cầu bí ẩn tại Scotland

Cây cầu đi bộ nối liền hai bờ sông Biel Water sẽ lơ lửng giữa dòng nước mỗi khi thủy triều lên. The Biel Water là một con sông nhỏ chảy qua ngôi làng Biel nằm ở miền nam Dunbar, Scotland. Sông dài 4,5 km, bắt nguồn từ Luggate Burn đến Whittinghame Water, chảy qua làng và đổ ra vịnh Belhaven. Trước khi đổ vào biển Bắc, dòng sông có kích thước chỉ như con suối và có một cây cầu bắc ngang qua. Lúc thủy triều rút, người dân hai bờ có thể đi bộ lên cầu, băng qua bãi cát khô và sang phía bên kia. Nhưng nếu lúc thủy triều lên cây cầu  bí ẩn xuất hiện hai bên bờ sẽ bị ngập nước và cây cầu như bị mắc kẹt giữa biển khơi.

Cây cầu bí ẩn trở thành điểm du lịch vô cùng hấp dẫn của khách du lịch và người dân nơi đây

Với những ai được nhìn thấy cảnh tượng này đều sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Hình ảnh cây cầu lơ lửng giữa biển và như đâm thẳng xuống nước trông rất bí ẩn và đặc biệt. Khá nhiều người thích được tận mắt chứng kiến hình ảnh độc đáo của cây cầu bí ẩn này.

Tất nhiên hình ảnh của cây cầu khi thủy triều lên được khá nhiều du khách cũng như người dân ở đây yêu thích. Họ đến đây vui chơi và lưu lại hình ảnh thú vị của cây cầu. Ngoài ra vịnh Belhaven cũng rất hút khách vì vẻ đẹp tự nhiên và được đánh giá là một trong những nơi nhiều nắng nhất Scotland. Cùng với hình ảnh cây cầu bí ẩn lơ lửng thì vùng này còn có bãi biển trải dài từ Belhaven tới phía bắc sông Tyne với nhiều cồn cát, đầm lầy chứa muối khoáng và các bãi cỏ đầy màu sắc…

Thiên Tân Group

12/10/2017 | 10:43 am | Lượt truy cập: 649

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.