Trang Chủ » Khám Phá » Cảnh Đẹp Quê Hương » Cảnh đẹp Hòn Bà, nơi được mệnh danh là “Đà Lạt giữa lòng phố biển”

Cảnh đẹp Hòn Bà, nơi được mệnh danh là “Đà Lạt giữa lòng phố biển”

(Cảnh đẹp quê hương|Thiên Tân Group) – Hòn Bà là một trong những địa danh thơ mộng của Nha Trang. Không những có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà Hòn Bà còn có nét khí hậu và địa hình được xem như là “Đà Lạt giữa lòng phố biển”.

Với những tín đồ đam mê du lịch không thể bỏ qua địa danh thơ mộng như Hòn Bà. Là một cung đường cao hơn 1500 mét, đường chạy lên khá dốc, cung đường nhỏ hẹp lại có nhiều khúc cua với cát đá nên rất nguy hiểm. Tuy đối với những người yêu thích mạo hiểm đây là một trải nghiệm tuyệt vời nhưng du khách khi đến đây cũng phải hết sức cẩn thận.

Khung cảnh mộng mơ trên đỉnh Hòn Bà chẳng khác nào Đà Lạt của Nha Trang

Những cung đường đầy thách thức những tín đồ du lịch ưa mạo hiểm trên đường chinh phục đỉnh Hòn Bà

Khi đã vượt qua được đoạn đường nguy hiểm với những  khúc cua ngoằn nghèo du khách sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh đẹp như tranh vẽ với những gam màu rực rỡ trên đỉnh Hòn Bà. Điểm tô cho bức tranh đó là hồ Suối Dầu, đó là hồ có diện tích khá rộng với nhiều phiến đá to chồng chất lên nhau, đặc biệt nước trong hồ rất trong và bạn còn có thể tắm suối ở đây.

Hồ Suối Dầu nên thơ, lãng mạn

Những bông hoa cẩm tú cầu rực rỡ sắc màu giúp Hòn Bà mang hơi thở của một “Đà Lạt giữa lòng phố biển”

Hòn Bà có khí hậu vô cùng mát mẻ, cảnh vật rất hoang sơ, cùng với những cánh rừng nguyên sinh xanh ngắt, những tiếng chim hót và tiếng suối chảy róc rách tạo nên một bản nhạc du dương của thiên nhiên vô cùng êm tai và tinh tế. Đặt chân đến vùng đất được mệnh danh là “Đà Lạt giữa lòng phố biển” ai cũng sẽ ngỡ ngàng trước một không gian huyền diệu với những đám mây bồng bềnh hòa cùng với cánh rừng nguyên sinh xanh ngắt. Bên cạnh đó là một vườn hoa cẩm tú cầu rực rỡ sắc màu sẽ cho bạn những bức hình lung linh.

Thiên Tân Group

14/04/2018 | 3:18 pm | Lượt truy cập: 518

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.