Trang Chủ » Khám Phá » Cải tạo trần nhà thấp bằng những bí quyết sau đây

Cải tạo trần nhà thấp bằng những bí quyết sau đây

(Nội thất|Thiên Tân Group) – Nếu bạn muốn cải tạo không gian có trần nhà thấp để cơi nới diện tích và giúp căn nhà trông dễ chịu. 

Những mẹo hay cải tạo trần nhà thấp dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục các nhược điểm về nội thất:

Lựa chọn nội thất

Cải thiện không gian có trần nhà thấp hãy lựa chọn những nội thất thấp để phù hợp, vì  những nội thất cao, có chân sẽ khiến chiều cao không gian bị hạn chế hơn. Muốn tăng chiều cao cho không gian các kiến trúc sư khuyên bạn nên chọn những nội thất có chiều cao phù hợp và không chân càng tốt.

Chọn màu trần trùng với màu tường giúp trần nhà thấp trông cao và thoáng hơn

Lưu ý việc trang trí

Với những căn phòng có trần nhà thấp bạn hãy lưu ý đến việc trang trí. Bạn không nên chọn lắp đặt các loại đèn chùm cầu kỳ mà hãy chọn các loại đèn trần đơn giản có màu sắc tươi sáng với ít họa tiết để tránh tạo sự rối rắm đồng thời giúp không gian căn phòng như cao hơn nhiều.

Sự kết hợp của màu sắc

Đánh lừa thị giác giúp căn nhà rộng và cao hơn với sự kết hợp các màu sắc của nội thất với tường nhà. Hãy lựa chọn nội thất có cùng tông với màu tường hay nền. Đây là mẹo giúp trần nhà thấp trông cao và sáng sủa hơn mà rất dễ áp dụng.

Chủ nhà cũng có thể chọn cửa hay mành rèm có chiều cao tương đương với tường thêm vào đó là màu sắc tươi sáng cộng với  chất liệu kính hoặc gỗ để giúp không gian rộng và cao hơn.

Yếu tố ánh sáng vô cùng quan trọng khi bạn muốn cải tạo căn phòng có trần nhà thấp

Yếu tố ánh sáng

Trong những không gian hẹp thì khi tăng cường ánh sáng sẽ giúp căn phòng rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều. Đối với những căn nhà có trần nhà thấp cũng vậy, ngoài việc tiết chế các trang trí phức tạp rối rắm hãy chú ý đến yếu tố ánh bằng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng của đèn.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

09/11/2018 | 3:57 pm | Lượt truy cập: 593

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.