Trang Chủ » Khám Phá » Cách chữa vết rạn da hiệu quả đến khó tin

Cách chữa vết rạn da hiệu quả đến khó tin

(Đời sống|Thiên Tân Group) – Những cách chữa vết rạn da này vô cùng đơn giản, dễ dàng áp dụng và cho hiệu quả không ngờ. 

Đường

Sử dụng đường với một ít nước cốt chanh cùng dầu hạnh nhân là cách chữa rạn da giúp loại bỏ các tế bào da chết và giảm thiểu sự xuất hiện của các vết rạn da ở đùi, bụng, tay. Bạn chỉ cần trộn hỗn hợp này sau đó bôi lên da và rửa sạch bằng nước ấm thường xuyên sẽ thu lại kết quả bất ngờ.

Nha đam, Khoai tây

Nha đam cũng là một nguyên liệu chữa rạn da cực kỳ hiệu quả và giúp đẹp da. Với đặc tính làm mát và chữa lành, nha đam sẽ làm mờ các vết rạn nhanh chóng hơn.

Dùng nha đam là cách chữa rạn da mang lại hiệu quả bất ngờ

Cách chữa rạn da bằng nha đam cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài lá nha đam nhỏ và dùng phần gel của nó thoa trực tiếp trên các khu vực da bị ảnh hưởng trong vài phút. Cuối cùng rửa lại bằng nước ấm và lau khô. Áp dụng cách này thường xuyên bạn sẽ thu lại kết quả như ý.

Một nguyên liệu dễ kiếm và cũng đơn giản trong cách sử dụng là khoai tây. Bạn chỉ cần cắt một vài miếng khoai tây và chà xát chúng lên các vùng da bị ảnh hưởng trong 5 đến 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Thường xuyên thực hiện cách chữa vết rạn da này để đạt được hiệu quả mong muốn.

Dầu ô liu và thầu dầu

Dầu ô liu và thầu dầu ngoài chữa rạn da còn giúp làm đẹp cho da

Tác dụng của dầu ô liu trong chữa rạn da là giúp lưu thông máu, giảm sự xuất hiện của rạn da. Trong khi đó dầu thầu dầu sẽ giảm sự xuất hiện của vết rạn da, loại bỏ nếp nhăn, đốm đen.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

11/05/2019 | 2:19 pm | Lượt truy cập: 302

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.