Trang Chủ » Nội Dung Nổi Bật » Buổi gặp mặt ấm áp ngày đầu năm của Thiên Tân Group

Buổi gặp mặt ấm áp ngày đầu năm của Thiên Tân Group

(Nội dung nổi bật|Thiên Tân Group)-Để mở đầu cho một năm mới nhiều thắng lợi mới, Thiên Tân Group đã tổ chức gặp mặt đầu năm trong không khí vui tươi phấn khởi đón chào Xuân Đinh Dậu 2017.

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng chính là lúc để mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và đón chào một năm mới đến. Hòa cùng không khí hân hoan của năm mới và nhằm giúp các nhân viên có cơ hội gặp gỡ đầu xuân cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp ấy, sáng ngày 28/1/2017 (mùng 1 Tết) tại trụ sở của tập đoàn, Thiên Tân Group đã tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017.

Buổi gặp mặt năm nay diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp với sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT Thiên Tân GroupHuỳnh Kim Lập cùng toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn. Chủ tịch đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các cán bộ nhân viên, chúc cho Thiên Tân Group sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, sẽ hoàn thành những công trình dự án vượt tiến độ và đạt hiệu quả cao nhất. Nhân buổi họp mặt đầu năm, Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên cũng thực hiện nghi thức khui rượu , lì xì đầu năm trong không khí hân hoan vui tươi và tràn ngập tiếng cười.

Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group, Huỳnh Kim Lập gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn

Niềm vui được nhận lì xì đầu năm của các nhân viên Thiên Tân Group

Buổi họp mặt đầu năm là hoạt động truyền thống được Thiên Tân Group tổ chức thường niên, đây cũng là dịp để cán bộ nhân viên gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất với niềm tin năm mới sẽ hoàn thành tốt hơn nữa công việc được giao góp phần đưa tập đoàn vững tiến không chỉ  trong nước mà còn vươn tầm thế giới. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động để đạt hiệu quả cao  nhất của mỗi cán bộ nhân viên tập đoàn.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi và thắm tình đoàn kết

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết là một tín hiệu vui, đánh dấu sự khởi đầu đầy thuận lợi cho Thiên Tân Group trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Thiên Tân Group

30/01/2017 | 9:01 am | Lượt truy cập: 2438

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.