Trang Chủ » Khám Phá » Bức ảnh 9 đứa trẻ giống hệt nhau và sự thật không ai có thể ngờ

Bức ảnh 9 đứa trẻ giống hệt nhau và sự thật không ai có thể ngờ

(Thế giới quanh ta|Thiên Tân Group)-Bức ảnh chụp 9 em bé trong bộ trang phục giống hệt nhau, đây phải chăng là những đứa con của một bà mẹ phi thường nào đó?
Đó là câu hỏi mà ai cũng sẽ phải thốt lên khi nhìn thấy bức ảnh này tuyệt đẹp này và đương nhiên mọi người đều muốn biết bà mẹ của 9 đứa trẻ này là ai mà có thể sinh con như vậy. Thế nhưng sự thực sẽ khiến bạn bất ngờ.

Không ai nhận ra điều đặc biệt của bức ảnh này cho đến khi bác sĩ tiết lộ sự thật.

Theo trang today.com, hình ảnh ấn tượng này được bác sĩ Michael Paul, làm việc tại trung tâm y tế Baptist Missouri ở St. Louis (Mỹ), đăng tải lên mạng xã hội mới đây. Ngay lập tức, bức ảnh này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, ai cũng trầm trồ ngạc nhiên và tưởng rằng đây là một ca sinh nở hiếm hoi trên thế giới, 9 đứa trẻ của cùng một bà mẹ.

Thế nhưng, theo bác sĩ Michael Paul, đây thực ra là 3 cặp sinh 3 của 3 bà mẹ khác nhau.

“Các em bé chào đời vào cuối năm ngoái, trong vòng 6 tuần, bộ ba đầu tiên sinh ngày 2/11 (Reed, Knox và Finn), bộ ba thứ 2 chào đời ngày 26/11 (bé Lucas, Emalyn và Colton) và bộ 3 thứ 3 chào đời ngày 16/12 (Finn, Beckett và Oliver). Chúng tôi thực sự rất vui mừng vì đã đỡ đẻ thành công cho 3 ca sinh đặc biệt này”, bác sĩ Michael Paul cho biết.

Bác sĩ Paul và những đứa trẻ do ông đỡ đẻ.

Ông nói thêm: “Đó thực sự là một phép màu, những ca sinh 3 đã vô cùng hiếm rồi, mà những trường hợp mang thai có nguy cơ rủi ro cao này đều đã thành công tốt đẹp”.

Rachel Kraby, người phát ngôn của bệnh viện thậm chí còn đùa rằng: “Chúng tôi đang nghĩ đến việc thành lập một đội bóng chày, 9 đứa trẻ đủ cho 9 vị trí hoàn hảo”.

Nhận thấy sự trùng hợp đặc biệt, các bác sĩ trong trung tâm y tế đã quyết định mời 3 gia đình gặp gỡ và chụp ảnh các bé để kỷ niệm.

Các bà mẹ của các bé không hề quen biết nhau trước lúc mang thai nhưng giờ đây họ đã trở thành những người bạn, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình mang thai và nuôi cùng lúc 3 đứa con.

Paul cho biết, đây không phải lần đầu tiên ông trải qua sự kiện đặc biệt như thế này. “Đó là khoảng 20 năm trước, một thành tựu đáng nhớ trong cuộc đời tôi. Trong vòng 24 giờ tôi đỡ đẻ cho 4 ca sinh, một ca sinh đơn, một ca sinh đôi, một ca sinh 3 và một ca sinh 4”.

Theo Tri thức trẻ|Thiên Tân Group

06/06/2017 | 9:03 am | Lượt truy cập: 1019

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.