Trang Chủ » Khám Phá » 5 loại thực phẩm bổ sung nước cho cơ thể trong những ngày nắng

5 loại thực phẩm bổ sung nước cho cơ thể trong những ngày nắng

(Đời sống|Thiên Tân Group)-Nước rất cần thiết cho cơ thể vì vậy uống nước trực tiếp là cách cung cấp nước hàng ngày cho cơ thể. Tuy nhiên, bạn cũng nên sử dụng thêm 5 loại thực phẩm bổ sung nước cho cơ thể dưới đây để có đủ lượng nước cần thiết.

Các loại thực phẩm bổ sung nước cho cơ thể dưới đây không chỉ làm dịu cơn khát của bạn mà còn bổ sung nhiều dưỡng chất giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Dưa chuột

Có lượng nước chiếm tỉ lệ đến 95-96% trong một quả dưa chuột nên đây là loại thực phẩm bổ sung nước rất tốt cho cơ thể

Trong dưa chuột nước chính là thành phần chủ yếu là nước, một quả dưa chuột có thể có lượng nước chiếm tỉ lệ đến 95-96% . Vì vậy đây là loại thực phẩm bổ sung nước cho cơ thể nên có trong các bữa ăn hàng ngày giúp cơ thể được cung cấp đủ nước cần thiết. Các món ăn thức uống được chế biến từ dưa chuột cũng rất đa dạng phong phú như: ăn sống, salat, nước ép…

Dưa hấu

Vào những ngày nắng nóng, không có loại thực phẩm bổ sung nước cho cơ thể nào lý tưởng hơn dưa hấu. Loại quả này còn là trái cây có hàm lượng nước cao nhất lên đến 91%. Đặc biệt trong dưa hấu còn chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa giúp dưỡng ẩm cho cơ thể và phòng ngừa bệnh tật.

Bưởi

Bưởi giúp bổ sung nước cho cơ thể, giảm cân và tốt cho sức khỏe

Ngoài là loại thực phẩm bổ sung nước cho cơ thể bưởi còn có thể làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể và giúp bạn giảm cân. Các hợp chất trong trái cây này giúp cơ thể đốt cháy chất béo và ổn định lượng đường trong máu, và kiểm soát sự thèm ăn.

Táo

Ngoài tác dụng bổ sung nước cho cơ thể táo còn giúp giảm cân, ngăn ngừa bệnh tật

Tương tự như bưởi, táo cũng rất  tốt cho cơ thể. Là loại thực phẩm bổ sung nước cho cơ thể nên hàng ngày với một ly nước ép táo bạn vừa cung cấp nước vừa giảm lượng cholesterol, giúp giảm cân và ngăn ngừa bệnh tật.

Cam và dứa

Chứa khoảng 87% nước và cung cấp 100% nhu cầu vitamin C cần thiết cho cơ thể cam và dứa  đều là những loại thực phẩm bổ sung nước cho cơ thể. Ngoài ra các chất có trong cam, dứa còn có tác dụng chống viêm tốt, giúp ngăn ngừa và chữa trị nhiều bệnh.

Thiên Tân Group

19/04/2018 | 10:30 am | Lượt truy cập: 426

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.